Tìm hiểu về inox bóng gương 8k: đặc tính, ứng dụng, giá bán

Inox bóng gương 8K là loại vật liệu đặc biệt và cao cấp. Có độ bóng sáng như gương soi nhưng chúng vẫn là inox và sở hữu những đặc tính về độ bền, khả năng chống gỉ, khả năng gia công,….

Inox bóng gương 8k là vật liệu gì?

Inox bóng gương 8K là loại thép không gỉ 201, 304, 316,…mà ở công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất, chúng được tiếp tục đánh bóng đến một mức 800 grit (8K) bằng các thiết bị đánh bóng và hóa chất chuyên dụng để tạo ra inox tráng gương.

Inox bóng gương 8K
Inox bóng gương 8K có bề mặt cực mịn, bóng sáng như gương

Đặc trưng dễ nhận biết nhận của inox bóng gương 8k là chúng có vẻ ngoài bóng sáng như gương soi. Trên thực tế, có không ít gương treo tường với hình thức vô cùng bắt mắt được gia công từ loại vật liệu này.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn loại inox bóng gương 8K phù hợp. Hiện nay inox bóng gương rất đa dạng về độ dày lẫn màu sắc. Để tạo màu cho inox bóng gương, sau khi đánh bóng vật liệu sẽ được tiếp tục đưa vào lò mạ PVD.

Những loại inox bóng gương 8K được ứng dụng phổ biến hiện nay là inox trắng gương, inox vàng gương, inox đen gương,….

Ưu điểm của inox bóng gương 8k

Inox bóng gương 8K được đánh giá rất cao về độ bền lẫn tính thẩm mỹ. Được gia công từ thép không gỉ, trải qua công đoạn đánh bóng gương 8k mang đến cho loại vật liệu này nhiều đặc tính vượt trội bao gồm:

  • Inox bóng gương 8k có độ bền cao, khả năng chống gỉ sét và chống ăn mòn vô cùng tốt. Đặc biệt inox bóng gương 8K gia công từ sus 304 và sus 316 có thể sử dụng trong môi trường ngoài trời, trong nước hay thậm chí có chứa Clorua (với inox 316) mà vẫn giữ được vẻ ngoài bóng sáng, bền bỉ.
  • Inox bóng gương 8K có bề mặt siêu mịn, độ dẻo cao, có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt, dễ dàng gia công chấn, gấp, uốn, hàn,….
  • Inox bóng gương 8k có hình thức sáng bóng, có thể soi gương được. Chúng tạo ra ảo giác về không gian bằng cách phản chiếu hình ảnh xung quanh mang đến cảm giác vô cùng độc đáo, sang trọng.
  • Inox bóng gương cũng vô cùng an toàn, dễ vệ sinh, đáp ứng được yêu cầu cao khi sử dụng trong những môi trường khắt khe như phòng sạch, y tế, chế biến thực phẩm,…
  • Inox màu bóng gương với màu sắc đa dạng, hình thức bắt mắt, mang đến sắc thái cao cấp cho không gian sử dụng.
inox bóng gương 8k
Inox vàng gương 8k

Inox bóng gương 8k ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Với chất lượng cao, bền đẹp, inox bóng gương 8k được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo, nội ngoại thất, trang trí, phụ kiện,…

Các ứng dụng cụ thể:

  • Inox bóng gương 8K (vàng gương, trắng gương) được sử dụng để ốp mặt ngoài và phía trong cabin thang máy, nâng cao giá trị và mang đến vẻ ngoài sang trọng cho công trình.
  • Inox bóng gương gia công cắt laser để làm tên bảng hiệu, logo các thương hiệu, cửa hàng thời trang, chữ nổi inox quảng cáo ngoài trời, biển bảng quảng cáo,…
  • Inox bóng gương màu đen được ưa chuộng để ốp bếp, làm vỏ các thiết bị gia dụng cao cấp như tủ lạnh, lò vi sóng,…
  • Inox bóng gương (màu vàng, vàng hồng) ứng dụng để làm nẹp trang trí, ốp tường tạo điểm nhấn.
  • Inox bóng gương 8K còn được ứng dụng trong gia công các sản phẩm nội ngoại thất như bàn trà, phụ kiện trang trí,….
Chữ inox cắt laser từ inox trắng gương
Chữ inox cắt laser từ inox trắng gương
Tìm hiểu về inox bóng gương 8k: đặc tính, ứng dụng, giá bán 1
Inox đen bóng gương được sử dụng để làm vỏ tử bếp và các thiết bị gia dụng cao cấp
Gia công cabin thang máy từ inox bóng gương
Gia công cabin thang máy từ inox bóng gương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *