Về công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thép Cường Thành là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh phân phối, sản xuất tôn thép và Inox nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm chất lượng cao cho các công trình công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh tới các doanh nghiệp trong & ngoài nước bao gồm: Nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị, sản phẩm công nghiệp,…

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp, đúng ngành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cùng mặt bằng sản xuất với công nghệ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu âu, Châu á. Công ty đã và đang tạo được uy tín với nhiều khách hàng tiềm năng trên thị trường. Luôn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Với phương châm “MANG GIÁ TRỊ HOÀN HẢO TRONG CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ”, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thép Cường Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tuỵ nhất và mong muốn nhận được sự hợp tác đầy thiện chí của Quý khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị thương mại và sản xuất hàng đầu trong nước và quốc tế

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Giá trị cốt lõi

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thép Cường Thành hình thành và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là sự đoàn kết tạo nên sức mạnh tập thể. Điều này thể hiện qua mối quan hệ cán bộ công nhân viên giữa công ty và đối tác, các tổ chức và cộng đồng xã hội đảm bảo sự hài hòa lợi ích của các bên liên quan hướng tới sự phát triển bền vững.